Kẹo cai thuốc lá là gì

Cai thuốc lá không dễ dàng, nhiều trường hợp thực hiện giảm số lần hút thuốc để bỏ thuốc lá dần dần nhưng cơ thể bắt đầu có sự thay đổi và thường xuyên cảm thấy uể oải, đau họng liên tục, chóng mặt khiến không thể tập trung vào các công việc. Vài lần không thành công đã khiến nhiều người hiểu ra quá trình cai thuốc lá cần kiên trì và lâu bền. cai thuốc đột ngột không có lợi mà còn làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.
Xem thêm.
>> Kẹo cai thuốc lá của Mỹ vị bạc hà
>> Bỏ thuốc lá đột ngột có sao không.
>> Kẹo cai thuốc lá của Nhật
>> Miếng dán cai thuốc lá

Kẹo cai thuốc lá là gì?

Kẹo cai thuốc lá được bào chế dưới dạng viên kẹo gum hoặc ngậm có chứa thành phần chính là chất nicotine được sử dụng để điều trị, hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả hơn. Trong quá trình nhai và ngậm kẹo chất nicotine tác động lên hệ thần kinh làm người hút thuốc mất dần đi cảm giác thèm thuốc lá và đào thải chất nicotine khỏi cơ thể.

LIỀU DÙNG.

Kẹo cai thuốc lá có các liều lượng khác nhau từ 1mg, 2mg, 4mg được sử dụng cho từng cấp độ hút thuốc lá. Đối với những trường hợp hút thuốc lá trung bình dưới 15 điếu thuốc trong ngày kẹo cai thuốc lá 2mg sẽ phù hợp để cắt cơn thèm thuốc lá ngay sau khi sử dụng. Kẹo cai thuốc 4mg được sử dụng với những ai hút thuốc lá nặng, có thâm niên hút thuốc lâu năm.

CÁCH SỬ DỤNG.

Khi cơn thèm thuốc lá lên đến đỉnh điểm là thời điểm tốt nhất để sử dụng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Nhai kẹo thật chậm cho đến khi cắt cơn thèm hút thuốc lá thì dừng lại ngậm kẹo. Quá trình này được thực hiện nhiều lần trong thời gian từ 20-30 phút sau đó loại bỏ kẹo.

Phụ nữ mang thai có sử dụng kẹo cai thuốc lá được không?

Trong quá trình mang thai hoặc cho con bú tốt nhất hãy ngừng hút thuốc lá để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi hoặc trẻ sơ sinh, trong trường hợp không thể ngưng hút thuốc thì việc sử dụng kẹo cai thuốc lá sẽ ngăn chặn độc hại từ hút thuốc tác tác động đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

Kẹo cai thuốc lá có gây nghiện không?

Rất nhiều người dùng băn khoăn liệu rằng kẹo cai thuốc lá có gây nghiện hay không. Theo tổ chức y tế những sản phẩm thuốc gây nghiện sẽ được ban hành trong bảng danh sách cấm phổ biến vì vậy kẹo cai thuốc lá không gây nghiện và tốt cho sức khỏe của những ai hút thuốc lá.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH.

Trẻ em dưới 16 tuổi không sử dụng sản phẩm này.

KHI CẦN TRỢ GIÚP HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.