Miếng dán nicotine mua ở đâu?

Miếng dán nicotine là một sản phẩm được sử dụng nhằm hỗ trợ cai thuốc lá. Làm giảm dần các dấu hiệu căng thẳng, mệt mỏi, lo âu và dứt cơn thèm hút thuốc lá hiệu quả. Miếng dán nicotine được chia ra làm 3 cấp độ khác nhau tùy theo mức độ hút thuốc của mỗi người.

Bán miếng dán nicotine ở đâu?

Miếng dán hộ trợ cai thuốc lá Habitrol, Nicotinell, Nicoderm là một sản phẩm nicotine thay thế nhằm giúp người hút thuốc dễ dàng hơn trong quá trình bỏ hút thuốc lá. Miếng dán nicotine làm giảm năm triệu chứng cai nghiện thuốc lá – lo lắng, thất vọng, bồn chồn, khó chịu và giảm dần cảm giác thèm hút thuốc.

Bỏ hút thuốc không hề dễ dàng, Miếng dán Nicotine Patches có thể giúp bạn bỏ hút thuốc và giúp giảm cơn thèm thuốc lên đến 24 giờ. Đó là vì miếng dán Habitrol, NicoDerm CQ giúp giảm các triệu chứng cai nicotine. Có thể bao gồm như tâm trạng chán nản, mất ngủ, cáu kỉnh, thất vọng, lo lắng và bồn chồn. Lợi ích của việc bỏ hút thuốc là một điều tích về thể chất và tinh thần. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tốt hơn, cả về thể chất và cảm xúc, vì quyết định bạn đã đưa ra.

Bài viết liên quan

Miếng dán Habitrol Nicotine 21mg

Miếng dán Habitrol Nicotine hộp 7 miếng 495.000

Công dụng vượt trội của miếng dán nicotine.

Trong quá trình dán miếng dán nicotine cơ thể sẽ đón nhận chất nicotine được phóng thích có kiểm soát theo công nghệ thẩm thấu siêu thông minh. Giúp bạn cảm thấy không còn nhu cầu hút thuốc hoặc không thể hút thuốc lá.

 • Dứt cơn thèm hút thuốc nhanh.
 • Giảm dần chất nicotine trong cơ thể.
 • Chống lại căng thẳng, mệt mỏi, lo âu.
 • Tăng động lực bỏ thuốc lá.

Liều dùng miếng dán nicotine.

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol, Nicotinell, Nicoderm đều có 3 cấp độ từ 21mg, 14mg và 7mg. Liều lượng nicotine được cung cấp qua miếng dán giảm dần theo từng cấp độ. Với liệu pháp nicotine thay thế này cơ thể sẽ dần dần làm quen với việc tiếp nhận ít nicotine hơn. Điều này sẽ giúp bạn bỏ thuốc lá an toàn và ít gặp phải những cảm giác khó chịu so với bỏ hút thuốc lá đột ngột.

Cấp độ sử dụng miếng dán Nicotine

Thời gian sử dụng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất đưa ra là 12 tuần liên tục. Nếu bạn hút thuốc trên 10 điếu trong ngày hãy sử dụng nicotine 21mg. Trường hợp hút dưới 10 điếu hãy sử dụng cao dán Nicotine 14mg. Chú ý không sử dụng miếng dán Nicotine Step 3 7mg nếu bạn chưa sử dụng qua Nicotinell Step 1 hoặc Step 2.

BIểu đồ dùng miếng dán Nicotine

Hướng dẫn sử dụng miếng dán Nicotine.

Sử dụng vào buổi sáng sớm sau khi ngủ dậy và đã ăn sáng xong. Bạn hãy làm theo các bước dưới đây để đảm bảo miếng dán nicotine được dùng đúng cách.

 • Bước 1. Nếu bạn đã sẵn sàng bỏ thuốc lá hãy bắt đầu sử dụng miếng dán cai thuốc lá Nicotine. Dùng kéo cắt theo đường chỉ và lấy ra khỏi túi bảo vệ.
 • Bước 2. Chọn 1 vùng da sạch và khô, không dán vào các vị trí có nhiều lông, vết thương hở, vùng da bị tổn thương.
 • Bước 3. Dùng tay đè nhẹ miếng dán trong thời gian 10-20 giây để tăng độ bám dính.
 • Bước 4. Rửa tay bằng nước sạch sau khi dán xong miếng dán Nicotinell.

Cách dùng miếng dán Nicotine

Lưu ý. Luân phiên thay đổi vị trí trái phải khi sử dụng miếng dán tiếp theo. Một vị trí dán không được sử dụng quá 3 ngày liên tục. Tháo miếng dán ra trước khi bạn chơi thể thao hoặc vận động mạnh.

Miếng dán Nicotine được thiết kế có độ bám rất tốt chính vì vậy bạn có thể đi tắm đi bơi mà không sợ bong ra. Tuy nhiên với những trường hợp da nhờn bạn hãy tìm vị trí khô để sử dụng.

Có được hút thuốc khi sử dụng miếng dán nicotine?

Toàn bộ lý do để sử dụng cao dán cai thuốc lá Nicotine là bỏ hút thuốc lá. Chính vì vậy khi tiến hành cai thuốc bạn hãy cố gắng kiểm soát cơn thèm hút thuốc của mình. Tuy nhiên có những thời điểm căng thẳng hoặc cơn thèm thuốc mãnh liệt nhất bạn có thể hút 1 điếu thuốc. Hãy cố gắng hạn chế số lượng thuốc lá bạn hút vì bạn đang thực hiện quá trình cai thuốc lá.

Phản ứng của cơ thể khi dán miếng dán nicotine?

Khi bạn mới dán Nicotine Patches có thể sẽ gặp phải tình trạng, ngứa nhẹ, bỏng rát hoặc ngứa ran tại vị trí dán. Đây là dấu hiệu bình thường và sẽ biến mất trong vòng một giờ. Sau khi bạn gỡ bỏ miếng dán, vùng da dưới miếng dán có thể hơi đỏ. Trường hợp cơ thể bạn bị ngứa nhiều có thể bạn đã bị quá liều. Hãy thử cắt giảm nồng độ xuống miếng dán thấp hơn.

Làm thế nào để mua miếng dán nicotine?

Cai thuốc lá Việt Nam (Nicorette Vietnam) là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm hỗ trợ bỏ hút thuốc như miếng dán Nicotine, chai xịt nicotine, kẹo nhai Nicorette. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những giải pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất. Khi mua hàng tại Nicorette Vietnam bạn luôn được đảm bảo về chất lượng.

 • Sản phẩm nhập khẩu có tem mác.
 • Tư vấn sản phẩm và đưa ra liệu trình phù hợp.
 • Luôn có quà tặng, khuyến mại đi kèm.
 • Giao hàng tận nhà thanh toán khi nhận hàng.
 • Hoàn tiền 100% nếu giao sai hàng.

Cam kết bán hàng

Tác dụng không mong muốn?

Giống như các sản phẩm nicotine thay thế khác, miếng dán hỗ trợ cai thuốc lá có thành phần nicotine sẽ có những phản ứng không mong muốn. Một số phản ứng có thể xảy ra nếu bạn quá mẫn cảm hoặc quá liều.

 • Chóng mặt, tức ngực.
 • Buồn nôn, đau bụng
 • Khó thở, tim đập nhanh.
 • Ngứa hoặc phát ban tại vị trí dán

Các phản ưng này thường nhẹ và không gay nguy hiểm, cách giải quyết bạn có thể tháo nó ra. Hoặc cắt giảm liều lượng cho phù hợp

Bài viết liên quan.

7 thoughts on “Miếng dán nicotine mua ở đâu?

 1. Đại Hải says:

  Ban đầu tôi mua hộp 7 miếng dùng thử thấy tốt mua luôn hộp to về chia lại cho mấy ông bạn cùng cai thuốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You cannot copy content of this page