Cảm ơn! quý khách đã mua hàng của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Nicorette Vietnam hoạt động với phương châm luôn đem đến tận tay khách hàng các sản phẩm tốt nhất và giá cả lại vô cùng hợp lý. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm Cai Thuốc Lá Nhập Khẩu Chính Hãng. Có  công dụng hỗ trợ hiệu quả cho quý khách trong cuộc chiến từ bỏ khói thuốc.

1. Nguồn gốc sản phẩm

Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu từ các tập đoàn chuyên về cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Novartis, Johnson, Glaxosmithkline

2. Cách mua hàng

  • Đặt hàng trên website và tiến hành điền thông tin mua hàng. Khi khách hàng đặt hàng xong chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trước khi gửi hàng.
  • Mua hàng trực tiếp tại hệ thống bán lẻ của chúng tôi.
  • Đặt hàng qua điện thoại, zalo, facebook thông qua sự trợ giúp của chuyên viên tư vấn.

3. Quy định trả hàng

Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin trả hàng dưới đây. Shop chỉ nhận đổi trả trong trường hợp sản phẩm không sử dụng được do lỗi từ phía nhà cung cấp, sau 7 ngày kể từ khi nhận hàng quý khách sẽ không được đổi trả sản phẩm bị lỗi.

  • Được đổi hàng do giao nhầm
  • Không đổi trả sản phẩm mua quá 7 ngày, sản phẩm đã sử dụng.
  • Hàng đã mua không trả lại.

4. Trách nhiệm

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ loại sản phẩm phù hợp trước khi mua. Tác dụng của sản phẩm tùy thuộc cơ địa từng người. Sản phẩm được đóng gói và các thông in in trên bao bì là do nhà sản xuất thực hiện. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các thông tin do nhà sản xuất đã đưa ra.

5. Bảo mật thông tin khách hàng.

Mọi thông tin của khách hàng bao gồm số tên, số điện thoại, địa chỉ đều được chúng tôi cam kết bảo mật sau khi khách hàng mua hàng của chúng tôi. Các thông tin của khách hàng sẽ được chuyển cho đối tác của chúng tôi như các đại lý, đối tác giao hàng. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng trên mạng internet khi chưa có sự đồng ý từ phía quý khách.

LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.