Tổng đài giải đáp hỗ trợ cai thuốc lá

Người hút thuốc vừa tốn tiền mua thuốc hút, tự tạo bệnh cho mình và những người xung quanh. Hút thuốc còn tốn thêm tiền để chữa nhiều bệnh do thuốc lá gây ra. Chính vì vậy mà gây tổn thất về sức khỏe và kinh tế. Ảnh hưởng đến sự bền vững của các quốc gia. Tổng đài cai thuốc lá ra đời nhằm trợ giúp cho những ai hút thuốc có được những kiến thức, kinh nghiệm, cách vượt qua khó khăn khi bỏ hút thuốc lá.

#Tổng đài hỗ trợ cai thuốc lá Hà nội, TP Hồ Chí Minh

Hiện nay tổng đài cai thuốc lá của VINAMIN GROUP đang hỗ trợ rất tích cực cho đông đảo người hút thuốc. Những phương pháp cai thuốc lá dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí.

Quy trình tư vấn người cai nghiện thuốc lá trải qua nhiều công đoạn. Ban đầu, khi tiếp nhận cuộc gọi từ người có nhu cầu bỏ thuốc, nhân viên tư vấn sẽ xác định họ thuộc đối tượng nào, quyết tâm đến đâu.

Bài viết liên quan

Những người thường xuyên hút thuốc sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi muốn từ bỏ thuốc lá. Vì đây là một hành trình dài, cần nhiều nỗ lực của bản thân. Bạn phải thật sự cương quyết trong chuyện từ bỏ thuốc lá. Nhưng có bao giờ bạn thành công trong việc từ bỏ thói quen này? Đã bao giờ bạn nhận thấy tác hại của thuốc lá và những gì nó gây ra cho cơ thể bạn hay chưa? Không phải hút thuốc lâu dài mới gây hại cho cơ thể. Mà nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn ngay từ lần hút đầu tiên.

Vì sao cần trợ giúp từ tổng đài cai thuốc lá?

Có rất nhiều người khi cai thuốc họ gặp thất bại và không biết làm thế nào để thoát khỏi hút thuốc lá. Những người gọi điện đến tổng đài có thể chưa cai thuốc lần nào. Nhưng cũng có người đã cai đến hàng chục lần nhưng chưa thành công. Với mỗi trường hợp, Nicorette Việt Nam phải tìm hiểu kỹ thông tin. Các biện pháp mà người hút thuốc sử dụng cai thuốc trước đó để đưa ra tư vấn phù hợp. Có người chia sẻ rằng họ nghiện thuốc do hành vi cầm điếu thuốc lá trên tay. Hoặc nhạt miệng không chịu được khi bỏ thuốc. Đối với các biểu hiện này, mình có thể đưa ra các mẹo giúp người bệnh làm quen với việc cai thuốc. Thay thế cầm điều thuốc bằng bút, sử dụng các thực phẩm như: cóc, xoài hay ngậm muối… Với những trường hợp nặng thì phải cần sự trợ giúp từ sản phẩm bỏ thuốc lá.

Tổng đài cai thuốc lá TpHCM

Tổng đài hỗ trợ cai thuốc luôn sẵn sàng

Đội ngũ tư vấn viên có trình độ chuyên môn, hoạt động từ 8h đến 20h hàng ngày. Với phương châm luôn luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo niềm tin và hình thành quyết tâm cai nghiện cho những người có ý định bỏ thuốc lá và giúp người đang bỏ thuốc vượt qua những khó khăn, tác dụng phụ khi cai thuốc lá.

Hiện nay Nicorette việt nam đang có những sản phẩn cai thuốc lá hiệu quả. Tăng tỷ lệ thành công khi bỏ hút thuốc lên gấp 5 lần. Những sản phẩm như “kẹo Nicorette, Miếng dán Nicotine, Ống hít, chai xịt bỏ thuốc đã tạo hi vọng bỏ thuốc cho rất nhiều người. Trong quá trình sử dụng người hút thuốc sẽ quên dần hành vi hút thuốc lá. Họ cảm thấy chán, sợ mùi thuốc lá và không thể hút thuốc được.

Tuy nhiên điều quan trọng nhất để cai thuốc lá thành công chính là “Quyết Tâm”. Những người bỏ thuốc lá thành công chia sẽ rằng. Trước khi tiến hành cai thuốc họ đều chuẩn bị một kế hoạch chi tiết để bỏ thuốc. Sự động viên chia sẽ từ người thân, bạn bè hoặc các tư vấn sức khỏe sẽ làm tăng tỷ lệ thành công.

2 thoughts on “Tổng đài giải đáp hỗ trợ cai thuốc lá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page