Cao dán cai thuốc lá Habitrol Step 3

Giá bán:550,000  495,000 

Sử dụng cao dán cai thuốc lá Habitrol bạn sẽ thấy việc cai thuốc trở nên dễ dàng hơn đồng thời giúp bạn tránh xa bệnh tật do khói thuốc lá gây ra một cách nhanh chóng. Sản phẩm sản xuất tại Đức, tác dụng chính hỗ trợ bỏ thuốc lá hiệu quả hơn. Sử dụng liệu trình trong thời gian 4 tuần tới 95% bỏ thuốc lá thành công.

Còn hàng

KHUYẾN MÃI

Mua ngay Mua trong 10 giây giao hàng tận nơi

Nơi sản xuất

Mỹ

Thương hiệu

Habitrol

Hàng nhập khẩu.

Đổi hàng trong 7 ngày.

Giao hàng 2h (HCM,HN <10km).


Cao dán cai thuốc lá Habitrol Step 3

Tác hại do khói thuốc lá gây ra với bản thân, gia đình và cộng đồng luôn là vấn đề nan giải đối với những người nghiện thuốc lá. Họ có quyết tâm, có ý chí nhưng cai thuốc không thành. Hiểu được tâm tư và nguyện vọng đó, tập đoàn Novatis cho ra đời cao dán cai thuốc lá Habitrol với mục tiêu giúp đỡ những người nghiện thuốc cai thuốc lá thành công và đem đến một môi trường trong sạch cho thê giới.

Thông tin cao dán cai thuốc lá Habitrol  

Trong mỗi hộp có 7 Miếng dán cai thuốc lá Habitrol được bào chế để hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả hơn bằng công thức loại bỏ nicotine khỏi cơ thể, người hút thuốc lá sẽ không còn thèm hút thuốc lá. Miếng dán cai thuốc sử dụng phương pháp nicotine thay thế giảm dần bằng cách dán trực tiếp vào vùng da, miếng dán bỏ thuốc với công nghệ thẩm thấu siêu thông minh sẽ bù đắp nicotine nồng độ thấp trong vòng 24 giờ làm mất dần dần đi cơn thèm thuốc lá.

Cao dán cai thuốc lá habitrol

Tác dụng:

Tăng hiệu quả bỏ thuốc lá gấp 5 lần.

Dứt cơn thèm hút thuốc lá

Tạo sự xa lánh, chán ghét thuốc lá.

Cách dùng:

Dán vào buổi sáng sau khi ăn. Lau sạch vùng dán bằng khăn sau đó dán vào các vị trí bả vai, bắp tay hoặc bẹn hông. Mỗi miếng dùng trong 16-24 giờ tùy theo nhu cầu của mỗi người.

Liều dùng:

Miếng dán có tác dụng trong 24 giờ do đó khách hàng sử dụng 1 ngày 1 miếng dán. Miếng dán 7mg thích hợp với khách hàng hút từ 1-5 điếu thuốc 1 ngày. Sử dụng liên tục trong thời gian 4 tuần theo biểu đồ sử dụng nhà sản xuất đã đưa ra.

Mua cao dán cai thuốc lá ở đâu. 

Cao dán cai thuốc lá được xem là liệu pháp cứu cánh hiệu quả cho những ai có nhu cầu bỏ hút thuốc lá nhưng rất nhiều người lo ngại mua sản phẩm ở đâu thì chính hãng, đội ngủ tư vấn có giúp họ giải quyết được những thắc mắc đang gặp. Bạn yên tâm Nicorette Việt Nam chính là đơn vị có nhiều năm trong việc hỗ trợ, giải đáp các vấn đề thường gặp khi bỏ thuốc lá. Chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được cách bỏ thuốc lá đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Khi mua hàng tại Nicorette Việt Nam bạn sẽ được đảm bảo:

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG 100%.

KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC KHI NHẬN.

HOÀN TIỀN 100% NẾU GIAO SAI HÀNG.

HỖ TRỢ ĐỔI HÀNG TRONG 7 NGÀY.

Đóng gói:

Mỗi hộp được đóng gói 7 miếng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Chống chỉ định:

Bà mẹ mang thai, cho con bú và trẻ em dưới 16 tuổi.

Bảo quản:

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nước, ẩm thấp. Để xa tầm tay trẻ nhỏ.

Chú ý:

Trong quá trình vận động mạnh như chơi thể thao, tập thể hình tốt nhất bạn hãy tháo miếng dán Habitrol, vì trong quá trình vận động mạnh sẽ làm tăng Nicotine từ miếng dán vào cơ thể, điều này có thể phát sinh ra các phản ứng không mong muốn.

Đánh Giá
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Hãng Sản Xuất
Habitrol
Tên Sản Phẩm
Cao dán cai thuốc lá habitrol step 3
Giá
VND 495000
Tình Trạng
Available in Stock

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cao dán cai thuốc lá Habitrol Step 3”

Đặt mua Cao dán cai thuốc lá Habitrol Step 3
EnglishVietnamese